Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm – Xuyên Mộc- Bà Rịa-Vũng Tàu

Chỉ cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, sở hữu cung đường biển trải dài thơ mộng, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa, Xuyên Mộc – Hồ Tràm nổi lên như một “thủ phủ” resort của khu vực phía Nam.

Vị trí đắc địa cùng tiềm năng phát triển du lịch vượt trội là những điểm khiến khu vực này bùng nổ nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín cả trong và ngoài nước.

Cách đây vài năm, Xuyên Mộc chỉ được biết đến là một địa danh nổi tiếng với vài khu du lịch, suối nước nóng thì hiện nay địa phương này đang trở thành một “tọa độ nóng” thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng. Hạ tầng phát triển đồng bộ, dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ kết nối toàn bộ khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách nhanh chóng.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, phà biển Cần Giờ – Vũng Tàu, …

Đặc biệt khi sân bay Lộc An và sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động Hồ Tràm – Bình Châu sẽ càng trở nên đắc địa. Điều này tác động vô cùng lớn đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, khiến Xuyên Mộc-Hồ Tràm đang được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản mới nổi tiềm năng nhất hiện nay.

Hiện khu vực Long Hải – Hồ Tràm đang tập trung không dưới 20 dự án lớn nhỏ theo loại hình condotel và biệt thự nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc đang mở bán:

Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sanctuary do Công ty Hải Vương làm chủ đầu tư, Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Cantavil Long Hải của Daewon, Dự án The Hamptons Hotram của tập đoàn Tanzanite International,… Từ cuối năm 2018 đến nay, đã có khoảng 10 dự án quy mô lớn được khởi động xây dựng trong khu vực.

Đáng kể nhất là dự án siêu đô thị nghỉ dưỡng và giải trí Novaworld Hồ Tràm của “ông lớn” Novaland quy mô 600ha, tập đoàn Hồ Tràm Strip triển khai dự án giai đoạn 2.

Hay chủ đầu tư Novaland tiếp tục đề xuất phương án xây dựng vườn thú và công viên giải trí Safari tại Bình Châu – Xuyên Mộc…

Đặc biệt, dự án Parami Hồ Tràm do Công Ty Cổ Phần THUTHIEMGROUP làm chủ đầu tư, Công ty CP đầu tư bất động sản Rio Land phát triển dự án  đang gây chú ý trên thị trường khi đã xây dựng hoàn thành 87% khối lượng và sẵn sàng bàn giao,  dự kiến tháng 11-2019.

Parami Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng phức hợp phân khúc cao cấp tại mặt tiền đường ven biển Hồ Tràm, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng quy mô chỉ duy nhất 12 căn biệt thự & 45 Căn hộ khách sạn du lịch.

Tọa lạc tại cung đường phượt ven biển đẹp nhất phía Nam: Long Hải – Hồ Tràm – Bình Châu – Lagi-Bình Thuận.

Parami Hồ Tràm hứa hẹn là điểm đến hoàn hảo cho mọi kì nghỉ, sản phẩm được bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp đặc biệt đây là sản phẩm hiếm hoi ngay mặt tiền biển nhưng pháp lý sổ hồng.

Nằm ngay mặt tiền biển, bao quanh bởi thiên nhiên yên bình cùng tổ hợp tiện ích đắt giá:

Casino The Grand Ho Tram, top 35 sân golf tốt nhất thế giới The Bluffs, suối nước nóng Bình Châu, khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu Phước Bửu…

Parami Hồ Tràm chắc chắc là sản phẩm mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua vì các yêu tố đảm bảo gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Thông Tin Parami Hồ Tràm:

?Chủ đầu Tư: Tập Đoàn Thủ Thiêm Group

? Phát Triển Dự Án: Rioland Crop

Quy mô 12 căn Biệt Thự

45 căn hộ khách sạn(diện tích từ 44-93-250m2)

Giá bán từ 2.2 tỷ căn

Bàn giao hoàn thiện, ful nội thất cao cấp 5*

Cam kết thuê lại 10 năm⏩ lợi nhuận 40% 5 năm đầu

Chia ngay lợi nhuận 70 ⏩ 30 Chủ sở hữu 70 đơn vị quản lý 30

Nhận nhà tháng 11/2019 nhận trước 16% lợi nhuận 

Hotline: 0905 909 490

Xem thêm: https://chitinhland.net/

Nhận bảng giá: https://bitly.vn/8o7i